Til baka á forsíðu

Eyða reikningi og gögnum

Eyðing reiknings

  • Þú getur eytt reikningi inni í Hjólaappinu undir Mitt svæði → Eyða reikningi.
  • Við eyðingu reiknings eru aðgangur, prófíll, persónuleg ferðasaga, markmið, uppáhaldsmerkingar og einkunnir fjarlægð.
  • Staðbundin appgögn eru hreinsuð þegar eyðingarferlið tekst.

Opinberar hjólaleiðir

  • Opinberar hjólaleiðir sem þú hefur birt eyðast ekki sjálfkrafa við reikningseyðingu.
  • Tengingin við þig og höfundarnafn eru fjarlægð.
  • GPS-slóð, leiðarnafn og aðrar leiðaupplýsingar geta haldist opinberar.
  • Ef þú óskar sérstaklega eftir að opinber leið verði fjarlægð, verður henni einnig eytt.

Eyðing einstakra gagna án reikningseyðingar

  • Þú getur óskað eftir eyðingu á einstökum gögnum eða tiltekinni opinberri leið án þess að eyða öllum reikningnum.
  • Sendu beiðni á hjolaappid@hjolaappid.is.
  • Biðja má um upplýsingar sem staðfesta að gögnin tilheyri þér.
  • Ekki senda lykilorð.

Tengiliður

hjolaappid@hjolaappid.is